Trường mn số 1 Pá Khoang hưởng ứng Tuần lễ áo dài năm 2021

Chủ nhật - 07/03/2021 22:43
Trường mn số 1 Pá Khoang hưởng ứng Tuần lễ áo dài năm 2021

Hưởng ứng cuộc vận động của Liên Đoàn Lao Động Thành Phố Điện Biên Phủ về việc tổ chức hoạt động “ Tuần lễ Áo dài năm 2021” Trường Mầm Non số 1 xã Pá Khoang đã phát động phong trào đến toàn thể CBGVNV nhà trường, nữ cán bộ đoàn viên, CNV tích cực hưởng ứng tham gia từ ngày 01/3/2021 đến ngày 08/3/2021.

“Tuần lễ áo dài Việt Nam năm 2021” được tổ chức nhân kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Để hưởng ứng tuần lễ áo dài, nữ cán bộ đoàn viên, CNV đã cùng nhau mặc áo dài tại nhà trường và nhiều địa điểm khác.

Dưới đây là 1 số hình ảnh Nữ cán bộ, đoàn viên, CNV  mặc áo dài truyền thống chụp ảnh lưu niệm hưởng ứng “Tuần lễ áo dài năm 2021”

ảnh ngoàicổng trường 2
cổng trường 1
công trương

Mang trên mình chiếc áo dài có thể giúp chị em phụ nữ tự tin, duyên dáng, giúp tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ và che được một số khuyết điểm cơ thể. Bên cạnh đó, tà áo dài còn là niềm tự hào của dân tộc, bản sắc văn hóa Việt Nam. Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá hình ảnh áo dài của phụ nữ Việt Nam.

xuong pho 2
xuống phố 1
anh tap the 2

Các cô giáo duyên dáng trong bộ áo dài truyền thống của dân tộc

Trường Mầm non số 1 xã Pá Khoang tham gia “ Tuần lễ áo dài năm 2021” nhằm tôn vinh các nét đẹp, giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài nơi công sở, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của trang phục dân tộc Việt Nam.

Người viết: Nguyễn Thị Linh+ Vũ Thị Hòa